Hero Combo APK Mod v1.0.6

Hero Combo Apk Mod v1.0.6 Info:

– God mode
– Massive damage

Notice:
– Game opened 1 hour ago and just one server, when your login game your will get network error, but that error from server not by my mod. just keep calm and waiting

Check out the download links of Hero Combo Apk Mod v1.0.6 below, provided by apkrepublic.com.

Developer : MEM Store
Published : March 17, 2017
Downloaded : 50,000 – 100,000
Android Version : 3.0 and up
Category : Strategy
Version : 1.0.6
Content Rating : Teen

 

Screenshot

Description

Game có lối chơi kết hợp một chuỗi combo gameplay cực đình đám: Slingshot – Casual – RPG – Action – Card Battle –Và sẽ là xu hướng gameplay độc đáo cho những dòng game mobile 2017 mới lạ sắp tới.
XU HƯỚNG GAMEPLAY ĐỘC ĐÁO CHO GAME MOBILE 2017
Slingshot là một cách chơi cực kỳ đơn giản, chỉ cần dùng ngón tay, chạm KÉO – NGẮM BẮN và THẢ. Mặc dù thế nhưng cũng không kém phần chiến thuật nhé. Anh hùng của bạn sẽ cùng hợp sức với các anh hùng khác trong đội hình, khi chọn đường đi thi triển kỹ năng sẽ có cơ hội khuếch đại sức mạnh bằng COMBO liên hoàn giữa các tướng về phía đối phương. Quá dễ chơi nhưng cũng đầy kịch tính. Hứa hẹn sẽ khởi đầu một xu hướng chơi game mới cho các tín đồ yêu thích game cho dế yêu với những điểm cộng to bự luôn nhé:
+ TỐI GIẢN THAO TÁC, ĐỒ HOẠ TUYỆT TÁC
Bằng một cú “kéo – thả – bắn” siêu đơn giản có thể phá tan đội hình của đối phương, hạ gục mọi chướng ngại vật. Tất cả đều dễ dàng kiểm soát chỉ bởi một động tác vuốt đầu ngón tay trên màn hình điện thoại. Với hiệu ứng đồ hoạ khá tốt, hiệu ứng thi triển kỹ năng, âm thanh chiến đấu cực kích thích, Game ngay lập tức nhận được nhiều ủng hộ của người chơi trên toàn cầu.
+ GIAO ĐẤU THỜI GIAN THỰC TRỰC TUYẾN
Chế độ nhiều người chơi chắc chắn sẽ giúp đẩy độ phấn khích của bạn với trò chơi lên cực độ. Khi mà bạn bè, người thân, đồng nghiệp hay bạn học, thậm chí là “gấu yêu” cũng có thể trực tiếp PK với bạn trong chiến trường 1VS1, hay đấu tiếp sức cùng “đồng bọn” trong những pha giao tranh 4VS4 siêu hạng. Kết nối Wifi là có thể chiến game quá dễ dàng với hội bạn thân luôn rồi!
+ GAMEPLAY HOT NHẤT MỌI THẾ HỆ
Game tập hợp đầy đủ các tính năng của các tín đồ đam mê chiến thuật, tính toán của dòng game eSports, tư duy sắp xếp đội hình của dòn game Thẻ Bài/Thẻ Tướng, hoá thân và trải nghiệm nhập vai kết hợp với hành động của fan cuồng Action/RPG. Cuối cùng là tính giải trí với bạn bè siêu vui của dòng game Casual.
+ PHÁT HÀNH VỚI NHIỀU NGÔN NGỮ
Gia nhập ngay học viện Hero Combo tại Việt Nam cùng rất nhiều anh hùng khác tại nhiều khu vực trên toàn cầu: NA (Bắc Mỹ), EU (Châu Âu), SEA (Đông Nam Á). Với một sản phẩm Global như vậy, chắc chắn bạn sẽ sớm có ngày hội tụ với các anh hùng khác trong một trận đấu kinh điển!
+ NHỮNG ANH HÙNG QUÁ QUEN THUỘC
Lấy cảm hứng từ tạo hình cho tới bộ kỹ năng tuyệt vời, cùng mối quan hệ trong những câu chuyện xoay quanh họ. Bạn sẽ nhận thấy mỗi anh hùng đi kèm với một tập hợp vô số kỹ năng có ảnh hưởng độc đáo tới kế hoạch tác chiến của bạn trong từng trận đánh. Cẩn thận đấy, bạn đã hiểu hết hero của mình chưa?

What’s New

– Sửa một số lỗi nhỏ
– Thêm tính năng mới

Download Hero Combo 1.0.6 Now!


Visit Google PlayStore

Download Hero Combo Apk Mod v1.0.6

Download Mirrors:
Here || Mirror || Obb

(Visited 31 times, 1 visits today)

Related posts

Leave a Comment